Với mô hình chuẩn SAFARI thế giới. Công viên động vật – nơi bảo tồn 900 cá thể động vật, hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm du lịch siêu hot trong mùa hè này. Đã đến với Du Lịch Quy Nhơn thì đừng quên ghé thăm  FLC Zoo Safari Park này nhé!

Ảnh: FLC Quy Nhơn – Safari Park

Tọa lạc tại khu du lịch biển Nhơn Lý – Quy Nhơn . Kết hợp với các quần thể nghỉ dưỡng , sân Golf, biệt thự và nhiều khu giải trí cao cấp. Với tổng diện tích 129,1 ha . Nhằm mang đến cho du khách một sự trải nghiệm về tập tính sinh hoạt của các loại động vật hoang dã.

Ảnh: sưu tầm

Tham quan Zoo Safari Park, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận gần với các lòai động vật , một môi trường phù hợp dành cho các em nhỏ. Các em nhỏ sẽ được hiểu biết hơn về việc bảo tồn các loài động vật hoang dã.

Ảnh: sưu tầm

Đặc biệt hơn nữa du khách sẽ ngỡ ngàng khi đặt chân tới đây. Bởi công viên được thiết kế một cách tỉ mỉ, khéo léo tạo nên một cảm giác hòa hợp tự nhiên vô cùng.

Ảnh: sưu tầm

Zoo Safari Park còn nhiều hoạt động trò chơi gải trí khác như:Xe đạp đôi, chèo thuyền Kayak hay thuê lều trại picnic cùng gia đình hoặc bạn bè tạo cảm giác thoải mái , vui vẻ sau thời gian làm việc và học tập vất vả , căng thẳng …

Ảnh: sưu tầm

Chả cần phải đi đâu xa để ngắm nhìn thế giới động vật hoang dã , hãy đến với Tour Du Lịch Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đầy thú vị và thoải mái.